Đảng viên trẻ Lê Anh Trọng Nghĩa Hiếu: đang nghe tổ quốc gọi tên mình

Thứ năm - 22/02/2024 01:40
       Nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với Tổ quốc, mùa tuyển quân năm 2024, nhiều thanh niên trẻ phường Phú Thọ đã tình nguyện viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ. Mỗi người một suy nghĩ, một công việc khác nhau nhưng khi nhập ngũ tất cả đều có chung một hướng, đó là cống hiến sức trẻ, phấn đấu hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc
 
z5182170220862 0cbbbfa07aff0215c639dd76c5546980

Hình ảnh tham gia các hoạt động của đảng viên trẻ Lê Anh Trọng Nghĩa Hiếu
 
       Nhận thức rõ việc lên đường nhập ngũ là trách nhiệm, là nghĩa vụ và cũng là quyền lợi của mỗi thanh niên, thanh niên trẻ Lê Anh Trọng Nghĩa Hiếu, ngụ tại khu 4 phường Phú Thọ đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ đã viết đơn tình nguyện nhập ngũ theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc luôn vọng về. Với tinh thần năng nổ, hoạt bát nhiệt tình trong các hoạt động đoàn hội của Chi đoàn khu phố 4 và Đoàn phường Phú Thọ, Hiếu đã được cấp ủy và địa phương giới thiệu kết nạp vào Đảng từ tháng 9/2021. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ đối với riêng bản thân Hiếu, mà còn là niềm vui lớn của cả gia đình. Là một đảng viên trẻ, Hiếu càng nhận thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của thanh niên đối với Tổ quốc, tiên phong, tình nguyện lên đường nhập ngũ để làm gương cho những thanh niên trong độ tuổi thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự ở địa phương. Từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng thì Hiếu đã hiểu rõ ý nghĩa và trách nhiệm của mình và hiểu rằng đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là sự gắn kết, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Điều này thể hiện qua sự tự nguyện và lòng trung thành với Đảng minh chứng qua thành tích khen thưởng hàng năm của các cấp ban ngàn đoàn thể và danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm và thể hiện rõ nét nhất là sự quyết tâm của Hiếu trong việc tình nguyện nhập ngũ.
       Bên cạnh đó, Hiếu chứng kiến khoảng thời gian anh trai trưởng thành trong quân ngũ cùng với lòng yêu nước và ý thức trách nhiệm cao trong Hiếu đã thôi thúc động lực tạm gác lại công việc, tiếp tục viết đơn tình nguyện nhập ngũ tiếp nối câu chuyện của anh trai. Hiếu không chỉ coi việc nhập ngũ là nhiệm vụ cá nhân mà còn là cách để góp phần cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Mang theo hoài bão, những ước mơ; lên đường tòng quân chính là cơ hội cống hiến sức trẻ, trí tuệ một cách thiết thực nhất; tô thắm thêm truyền thống cách mạng, giàu lòng yêu nước. Hy vọng rằng; màu áo xanh thanh niên được tô đậm bằng tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ cùng ý chí kiên cường, không quản ngại khó khăn, vất vả sẽ hòa thành màu áo xanh của người lính; góp công sức vào công cuộc xây dựng, bảo vệ quê hương, bảo vệ đất nước. Những người thanh niên ấy, xứng đáng là tấm gương sáng, để bao thế hệ đoàn viên học tập và noi theo.

Với quyết tâm cao, tinh thần xung kích, mẫu mực, Hiếu cùng các thanh niên trẻ của phường Phú Thọ sẽ là hạt nhân nồng cốt, phát huy truyền thống quê hương, đóng góp xây dựng đơn vị trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Qua đó, tạo nền tảng vững chắc và là hành trang giúp các thanh niên xây dựng tương lai cũng như đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước sau này.

       Hình ảnh tham gia các hoạt động của đảng viên trẻ Lê Anh Trọng Nghĩa Hiếu
 
z5182170224260 b72069205237f94b4c1984f2308a23a0

z5182170226220 642461e4611f24ffac03d0edf01306d0

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây